Skip links

แปลเว็บไซต์

บริการแปลเว็บไซต์

การรับแปลเว็บไซต์เป็นบริการที่สำคัญ และจำเป็นสำหรับองค์กรและธุรกิจที่ต้องการสื่อสารและเปิดโอกาสให้องค์กรของตนเป็นที่รู้จักในเวทีนานาชาติ อนนิ ทรานสเลชัน มีทีมผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจและคำนึงถึงประสิทธิภาพของการแปลเว็บไซต์ เรามีความเชี่ยวชาญในการแปลเนื้อหาเกี่ยวกับ การตลาด การผลิต การธนาคาร รวมถึงเว็บไซต์ขององค์กรภาคประชาสังคม เราใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัยที่เหมาะสมสำหรับการแปลเนื้อหาบนเว็บไซต์โดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงและสอดคล้องกับความต้องการของแบรนด์และวัตถุประสงค์ของเว็บไซต์

คำถามที่พบบ่อย

เพื่อให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับบริการของอนนิ ทรานสเลชัน มากยิ่งขึ้น เราพร้อมให้คำปรึกษาและตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย ตอบเร็ว ตอบไว เพื่อความสบายใจของทุกคน

ทีมแปลเอกสารของเราผ่านการอบรมและได้รับประกาศนีบัตรด้านการแปล เราคัดสรรนักแปลผ่านการทดสอบและคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน นักแปลของเราประกอบด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในหลากหลายด้าน อาทิ ธุรกิจ สังคม ไอที การแพทย์ กฎหมาย ศิลปะ เป็นต้น

โดยปกตินักแปลหนึ่งคนจะสามารถแปลได้ประมาณวันละ 1,500-2,000 คำต่อวัน ดังนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนคำและความเร่งด่วนของงานแปล หากเร่งด่วนมาก เรามีความจำเป็นต้องใช้ทีมนักแปลเพื่อเร่งแปลงานและส่งมอบให้ลูกค้าได้ตามกำหนด บริษัทฯ มีระบบซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการโปรเจกงานแปลที่ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าการเลือกใช้คำแปลนั้นมีความสอดคล้องตลอดเอกสาร 

การรับรองงานแปลในประเทศไทยแบ่งเป็น 5 ระดับคร่าว ๆ ดังนี้

  • รับรองงานแปลโดยบริษัทฯ /นักแปล การรับรองนี้เป็นการรับรองความถูกต้องของงานแปลโดยนักแปล หรือบริษัทฯเอง จะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ
  • รับรองงานแปลโดยผู้ทรงคุณวุฒิที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงยุติธรรม การรับรองงานแปลแบบนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่หน้าละ 450 บาท
  • รับรองคำแปลเอกสารกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ค่าดำเนินการ 1,500 บาท ค่าธรรมเนียมกรมการกงสุล 200-400 บาท/หน้า ขึ้นอยู่กับประกาศของกรมฯ
  • รับรองคำแปลโดยทนายความรับรองเอกสารผู้ได้รับอนุญาต (การรับรองโนตารี) ค่ารับรอง 1,000 บาท/หน้า
  • รับรองคำแปลโดยสถานทูต ขึ้นอยู่กับประกาศของแต่ละสถานทูต โปรดติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อ อนนิ ทรานสเลชัน 

ติดต่อเรา

บริษัทแปลภาษาครบวงจร พร้อมทีมงานมืออาชีพที่มีเครือข่ายทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีและฐานข้อมูลการแปล ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัทและ ทีมนักแปลมากประสบการณ์ (Certified Interpreters and Translators) ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่างานที่เราส่งมอบมีมาตรฐาน และ คุณภาพระดับสากล