Skip links

รับแปลภาษาเวียดนาม

บริการรับแปลภาษาเวียดนาม

อนนิ ทรานสเลชัน มีนักแปลเจ้าของภาษาไว้บริการงานแปลภาษาเวียดนาม เพราะสิ่งที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้การแปลที่ถูกต้องตรงตามหลักไวยากรณ์และเนื้อหาครบถ้วน คือการแปลตามบริบทและวัฒนธรรมของเจ้าของภาษา ซึ่งต้องอาศัยความชำนาญในการเลือกกลวิธีการแปลที่เหมาะสม ทั้งการแปลแบบตรงตัว การแทนที่ด้วยถ้อยคำหรือสำนวนที่ปรากฎในวัฒนธรรมปลายทาง รวมทั้งการใช้วลีหรือประโยคแทนในกรณีที่ไม่มีคำความหมายตรงกันในภาษาปลายทาง เราใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้งานแปลสามารถสื่อความหมายได้ถูกต้องควบคู่ไปกับการถ่ายทอดอารมณ์ให้ตรงตามต้นฉบับหรือตรงตามเจตนารมณ์ของผู้เขียนอย่างแท้จริง

เราให้บริการแปลภาษาเวียดนามทั้งการแปลจากเอกสาร การแปลภาษาจากวีดีโอ พร้อมตรวจสอบความถูกต้องครบถ้วนของงานแปลทุกชิ้นก่อนส่งถึงมือลูกค้าตรงตามเวลาและด้วยค่าบริการที่เหมาะสม

คำถามที่พบบ่อย

เพื่อให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับบริการของอนนิ ทรานสเลชัน มากยิ่งขึ้น เราพร้อมให้คำปรึกษาและตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย ตอบเร็ว ตอบไว เพื่อความสบายใจของทุกคน

ทีมแปลเอกสารของเราผ่านการอบรมและได้รับประกาศนีบัตรด้านการแปล เราคัดสรรนักแปลผ่านการทดสอบและคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน นักแปลของเราประกอบด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในหลากหลายด้าน อาทิ ธุรกิจ สังคม ไอที การแพทย์ กฎหมาย ศิลปะ เป็นต้น

โดยปกตินักแปลหนึ่งคนจะสามารถแปลได้ประมาณวันละ 1,500-2,000 คำต่อวัน ดังนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนคำและความเร่งด่วนของงานแปล หากเร่งด่วนมาก เรามีความจำเป็นต้องใช้ทีมนักแปลเพื่อเร่งแปลงานและส่งมอบให้ลูกค้าได้ตามกำหนด บริษัทฯ มีระบบซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการโปรเจกงานแปลที่ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าการเลือกใช้คำแปลนั้นมีความสอดคล้องตลอดเอกสาร 

การรับรองงานแปลในประเทศไทยแบ่งเป็น 5 ระดับคร่าว ๆ ดังนี้

  • รับรองงานแปลโดยบริษัทฯ /นักแปล การรับรองนี้เป็นการรับรองความถูกต้องของงานแปลโดยนักแปล หรือบริษัทฯเอง จะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ
  • รับรองงานแปลโดยผู้ทรงคุณวุฒิที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงยุติธรรม การรับรองงานแปลแบบนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่หน้าละ 450 บาท
  • รับรองคำแปลเอกสารกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ค่าดำเนินการ 1,500 บาท ค่าธรรมเนียมกรมการกงสุล 200-400 บาท/หน้า ขึ้นอยู่กับประกาศของกรมฯ
  • รับรองคำแปลโดยทนายความรับรองเอกสารผู้ได้รับอนุญาต (การรับรองโนตารี) ค่ารับรอง 1,000 บาท/หน้า
  • รับรองคำแปลโดยสถานทูต ขึ้นอยู่กับประกาศของแต่ละสถานทูต โปรดติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อ อนนิ ทรานสเลชัน 

ติดต่อเรา

บริษัทแปลภาษาครบวงจร พร้อมทีมงานมืออาชีพที่มีเครือข่ายทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีและฐานข้อมูลการแปล ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัทและ ทีมนักแปลมากประสบการณ์ (Certified Interpreters and Translators) ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่างานที่เราส่งมอบมีมาตรฐาน และ คุณภาพระดับสากล