Skip links

รับแปลภาษาเกาหลี

บริการรับแปลภาษาเกาหลี

อนนิ ทรานสเลชัน มีบริการรับแปลภาษาเกาหลี โดยนักแปลภาษาที่มีประสบการณ์สูง ประเทศเกาหลีประสบความสำเร็จอย่างมากในการใช้พลัง soft power ขับเคลื่อนความมั่งคั่งของประเทศ ทำให้คนสนใจหันมาเรียนภาษาเกาหลี กันมากขึ้น จึงมีนักแปลภาษาเกาหลีพร้อมให้บริการจำนวนมาก แต่หากจะพูดถึงนักแปลภาษาเกาหลีที่มีคุณภาพอาจมีไม่มากเท่าที่คุณคิด

ภาษาเกาหลีเป็นภาษาที่มีความซับซ้อน เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และขนบธรรมเนียม มีการให้ความสำคัญกับระดับความสุภาพของภาษา ขึ้นอยู่กับอายุและตำแหน่งการงานของผู้ฟัง รวมถึงฐานะทางสังคม การทำความเข้าใจในเรื่องความสุภาพของวลีแต่ละระดับจึงมีความสำคัญมากเพื่อให้สามารถแปลภาษาออกมาได้สละสลวยและสุภาพเหมาะสม เพราะเราเข้าใจความละเอียดอ่อนของภาษา เราจึงเป็นบริษัทแปลภาษา ทั้งการแปลเอกสารราชการ เอกสารธุรกิจ และแปลภาษาจากวีดีโอที่คุณมั่นใจได้ทั้งคุณภาพงานและการบริการที่ได้มาตรฐาน

คำถามที่พบบ่อย

เพื่อให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับบริการของอนนิ ทรานสเลชัน มากยิ่งขึ้น เราพร้อมให้คำปรึกษาและตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย ตอบเร็ว ตอบไว เพื่อความสบายใจของทุกคน

ทีมแปลเอกสารของเราผ่านการอบรมและได้รับประกาศนีบัตรด้านการแปล เราคัดสรรนักแปลผ่านการทดสอบและคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน นักแปลของเราประกอบด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในหลากหลายด้าน อาทิ ธุรกิจ สังคม ไอที การแพทย์ กฎหมาย ศิลปะ เป็นต้น

โดยปกตินักแปลหนึ่งคนจะสามารถแปลได้ประมาณวันละ 1,500-2,000 คำต่อวัน ดังนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนคำและความเร่งด่วนของงานแปล หากเร่งด่วนมาก เรามีความจำเป็นต้องใช้ทีมนักแปลเพื่อเร่งแปลงานและส่งมอบให้ลูกค้าได้ตามกำหนด บริษัทฯ มีระบบซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดการโปรเจกงานแปลที่ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าการเลือกใช้คำแปลนั้นมีความสอดคล้องตลอดเอกสาร 

การรับรองงานแปลในประเทศไทยแบ่งเป็น 5 ระดับคร่าว ๆ ดังนี้

  • รับรองงานแปลโดยบริษัทฯ /นักแปล การรับรองนี้เป็นการรับรองความถูกต้องของงานแปลโดยนักแปล หรือบริษัทฯเอง จะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ
  • รับรองงานแปลโดยผู้ทรงคุณวุฒิที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงยุติธรรม การรับรองงานแปลแบบนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่หน้าละ 450 บาท
  • รับรองคำแปลเอกสารกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ค่าดำเนินการ 1,500 บาท ค่าธรรมเนียมกรมการกงสุล 200-400 บาท/หน้า ขึ้นอยู่กับประกาศของกรมฯ
  • รับรองคำแปลโดยทนายความรับรองเอกสารผู้ได้รับอนุญาต (การรับรองโนตารี) ค่ารับรอง 1,000 บาท/หน้า
  • รับรองคำแปลโดยสถานทูต ขึ้นอยู่กับประกาศของแต่ละสถานทูต โปรดติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อ อนนิ ทรานสเลชัน 

ติดต่อเรา

บริษัทแปลภาษาครบวงจร พร้อมทีมงานมืออาชีพที่มีเครือข่ายทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีและฐานข้อมูลการแปล ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัทและ ทีมนักแปลมากประสบการณ์ (Certified Interpreters and Translators) ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่างานที่เราส่งมอบมีมาตรฐาน และ คุณภาพระดับสากล